ซาวเพศ

ฝากท้องที่อนามัย อนามัยส่งซาวแรกๆที่รพ.ตอน4เดือน ม่เหนเพศ แลวห้ซาวตอน9เดือน แม่อยากร้เพศมาก เลยขออนามัยขอซาวตอน6เดือน แต่เขาบอกให้ไปคลีนิก แต่เราไม่มีตัง แอบเสียใจนิดๆ อยากได้ลูกสาวมาก ถ้าร้เพศตอน9เดือน คงไม่ไปซื้อของลูกแล้ว เหนื่อยที่จะไปเดินเลือก ถ้าไปขอซาวรพ.อื่นได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากอนามัยรึโรงพยาบาลรัฐจะไม่ค่อยซาวด์ให้หรอกค่ะถ้าเด็กไม่ผิดปกติ ของเราก็ซาวด์ให้2ครั้งแต่โชคดีรู้เพศตั้งแต่ครั้งแรก ไปขอซาวด์โรงพยาบาลอื่นได้แต่เราไม่รู้ว่าจะต้องเสียเงินรึป่าว