สอบถามหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่ศิริราชใช้สิทธิประกันสังคม ค่าฝากครรภ์แต่ละรอบ จะอยู่ที่เท่าไหร่บ้างคะ ปล.แม่มีพาหะทารัสซีเมียค่ะ พึ่งรู้ว่าท้องได้17สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยโทรถามถ้าจำไม่ผิดครั้งแรกน่าจะเตรียมตังค์ไปประมาณ 2000 แล้วครั้งต่อไปอยู่ที่หมอประเมินว่าจะตรวจอะไรบ้าง แล้วจะแจ้งค่ะว่าค่าใช้จ่ายรอบหน้าเท่าไหร่

3mo ago

ขอบคุณค่ะ