ท้อง7w

ฝากท้องที่คลีนิค เสียประมาณกี่บาทกันบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปรพ.รัฐคะ ใช้สิทธิ์ที่ติดตัวเรา (บัตรทองหรือประกันสังคม) ฝากคลีนิคเสียค่าใช้จ่ายเยอะคะ ไหนจะค่าสมุดชมพูประจำตัวน้อง อีกอย่างรพ. รัฐ สำหรับแม่ส่วนตัวว่าดีกว่าคลีนิคคะ เพราะ รพ. มีคำแนะนำให้คะ ส่วนคลีนิคไม่แนะนำอะไรเลย

ขึ้นอยู่กับแต่ละคลีนิคด้วยค่ะแม่ ลองสอบถามคลีนิคที่ตัวเองสะดวกได้เลย บ้านนี้ ครั้งแรก หมดไม่เกิน 1200 จ้า ขึ้นอยู่กับหมดตรวจอะไรบ้าง หลังๆ 800 500 ตามไตรมาส และค่ายาประมาณ 240 แล้วแต่เดือนไม่ได้เสียทุกเดือนจ้า ของบ้านนี้

ผมแนะนำไปฝากโรงบาลรัฐจะดีกว่าครับ...ผมโดนมาแล้วตรวจ​โน้น​นี่นั้นคิดเงินหมด...ยิ่งตรวจหาน้ตาลผมโดนไปเกือบ5000บาทบวกฝากท้องอีก3000บาทและให้ซื้อเครื่องเจาะ้ลือดอีก2000บาท..... ไปโรงบาลรัฐดีที่สุดครับ

ครั้งแรก 1200 ครั้งที่สอง 900 ครั้งที่สาม750 ครั้งที่สี่ 860 ของเราไม่เท่ากันสักครั้งค่ะ อยู่ที่ยาที่เขาให้มาด้วยมั้ง

ใปโรงบาลรัฐก็ได้นะคะ ใช้สิทบัตรทองเสียแค่30บาท เราใปฝากเสีย30 ส่วนสามีเสียค่าตรวจเลือดเเละค่าอื่นๆรวม570ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่แต่แม่บ้านนี้ยังไม่เสียซักบาทเลยค่ะตั้งแต่ฝากครรภ์จนตอนนี้19วีคแล้วใช้สิทธิบัตรทองเหมือนกันส่วนสามีเสียค่าเจาะเลือดกับค่าอื่นๆแค่330บาทเพราะสามีไม่ใช่คนไทยแต่พยาบาลออกบัตรโรงบาลให้เลยเสียแค่นี้ค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกเสีย600ค่ะไปตรวจฉี่กับรับยาบำรุงมา ครั้ง2-3เสียพันกว่าบาท เจาะเลือดด้วยตรวจนู้นนี้

บ้านนี้ครั้งแรกประมาณ 1,000 กว่าบาทค่ะ ตรวจครรภ์ ซาว เจาะเลือดแม่ตรวจหาพาหะธาลัสซีเมียค่ะ

รัฐบาลนอนานหน่อยแต่ถูกกว่าแน่นอนค่ะ นี่ใช้สิทธิสามีเบิกจ่ายได้ ไม่เสียสักบาทค่ะ

เพื่อนบอกครั้งแรก1000หว่าบาทค่ะถนัดไปก้อประมาน500-800ค่ะ...แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค้าย

ราคาของแต่ละคลินิกไม่เท่ากันค่ะ คุณแม่โทรถามทางคลินิกได้น้าาาา