ฝากท้องที่คลีนิกต้องไปทำประวัติที่ร.พไหมหรือไปคลอดเลย

ฝากท้องที่คลีนิกเวลาจะใกล้คลอดเราต้องไปทำประวัติที่ร.พเราจะคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ จริงๆ ควรไปฝากครรภ์ที่ รพ ที่เราจะคลอดนะคะ หากมีปัญหาในระยะใกล้คลอด จะได้มี รพ ที่รองรับเรา