ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่คลีนิกกับโรงพยาบาลอย่างไหนดีกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

ได้ทั้งคู่เลยค่ะแล้วแต่คุณแม่สะดวกคะแต่เขาแนะนำโรงพยาบาลดีกว่าคะค่าใช้จ่ายน้อยแล้วก้อดูให้ครบทุกเครื่องเหมือนกันคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เราเพิ่งไปมาเหมือนกันค่ะ วันนี้ ใช้บัตรทองฟรี เจาะเลือดด้วย ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร