แอบเซงเบาๆ

ฝากท้องที่คลินิคหมอบอกได้ลูกสาว พอย้ายมาฝากอีกโรงพยาบาลหมอบอกผู้ชายกะจู๋โผล่มาเต็มที่เลย คือซื้อของหมดแล้วมีแต่ของเด็กผู้หญิงเกือบหมด เซงคือแม่ต้องซื้อของใหม่หมด ฝันสลายเมื่อหมอบอกได้ลูกชาย ????

1 ตอบกลับ

จริงๆของใช้เด็กจะหญิงหรือชายก็ใช้ได้นะน้องยังเล็กไม่รุ้เรื่องหรอกชื้อใหม่เสียดายเงินเก็บเงินไว้ชื้อของจำเป็นดีกว่า

5y ago

ไม่เห็นเป็นไรเลยเดียวน้องโตค่อยเปลี่ยนก็ได้เสื้อผ้าเด็กโตเร็ว