ฝากท้องที่คลินิกแล้วต้องไปโรงพยาบาล อีกไหม

ฝากท้องที่คลินิกแล้วต้องไปฝากที่โรงพยาบาลอีกไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ เวลาคลอดคุณหมอจะนัดไปคลอดที่โรงพยาบาลที่คุณหมอประจำอยู่ เป็นคุณหมอที่เราฝากทำคลอดให้ค่ะ