ฝากท้องที่คลินิก

ฝากท้องที่คลินิกค่าใช้จ่ายเเม่ๆประมาณ​เท่าไหร่คะ​ ตอนนี้ได้6+5วีคเเล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ จะได้ยามากินบำรุง แล้วก็ขอคำแนะนำจากหมอได้ ค่าใช้จ่ายแต่ละที่ไม่เท่ากัน เราหมอที่ไทย 1200 ตรวจเลือด หมอไต้หวัน 600 อุลตร้าซาวด์