ฝากท้องที่ รพ.สิทธิประกันสังคม แม่ๆเสียเงินค่าตรวจในแต่ละรอบมั้ยคะ

ฝากท้องที่ รพ.สิทธิประกันสังคม แม่ๆเสียเงินค่าตรวจในแต่ละรอบมั้ยคะ บ้านนี้เสียเงินเอง เสียเยอะด้วย ทั้งๆที่ใช้สิทธิประกันสังคม แต่ทางโรงบาลที่ฝาก แจ้งว่าเป็นสิทธิ์ ชำระเงินสด ค่ะ เลยสอบถามแม่ๆท่านอื่นบ้างว่าเสียเงินมั้ยคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีประกันสังคมค่ะ แต่ก็ไปฝากโรงบาลราชวิถี ค่ะ ค่าฝากครั้งแรกฟรีค่ะ จะมีเสียเวลาเจาะเลือด หรือเสียค่ายาแค่นั้นค่ะ ไปแต่ละรอบถ้าไม่ได้เจาะเลือด เสียตังไม่เกิน500ค่ะ