มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างไหมค่ะ...

ฝากท้องตั้งแต่8week... น้ำหนักอยู่ที่64มาตลอดก่อนท้องไม่ได้ชั่งเลย...จนตอนนี้27weekแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะหาหมอซาว ทุกเดือนหมอน้ำหนักเด็กปกติตามเกณฑ์..มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ..ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ. ถ้าน้ำหนักปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ