สอบถาม

ฝากท้องตั้งแต่ 13 w ตอนนี้ 17 w แล้วน้ำหนักตัวยังไม่ขึ้นเลย ตอนฝากหนัก 42.6 ปัจจุบันหนักแค่ 40 แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับเพิ่มน้ำหนักบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักพึ่งขึ้นจ้า บำรุงด้วย นม กล้วย ไข่ เนื้อ เป็นต้นจ้า น้ำหนักลูกดีมากคะ บ้านนี้18w

5y ago

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เดี๋ยวก็ขึ้นคะ กินเยอะๆ