ภาวะรกเกาะต่ำ ภาวะน้ำคร่ำในถุงน้อย เสี่ยงแท้ง

ฝากท้องตอน3เดือนตรวจเจอ ภาวะรกเกาะต่ำ ตอนนี้อายุครรภ์ได้4เดือนหมอตรวจอัลตราซาวด์เจอ ภาวะน้ำคร่ำในถุงมีน้อยเกินไป วันนี้หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม แล้วคอยนัดตรวจติดตามอาการน้องทุกอาทิตย์ ตอนนี้แม่เครียดมากเลย ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แม่ๆมีวิธีดูแลครรภ์ให้กลับมาเป็นปกติยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆเลยนะคะแม่ ช่วยเรื่องน้ำคร่ำได้ค่ะ