สอบถามค่ะ

ฝากท้องตอน 5 สัปดาห์ ให้ยาตัวนี้มากิน ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้ว อยาทราบว่าเพียงพอต่อการบำรุงครรภ์มั้ยคะ กลัวไม่พอต่อการบำรุงครรภ์ค่ะ

สอบถามค่ะ
16 ตอบกลับ

ยาเป็นเม็ดสีอะไรค่ะ ใช้เม็ดสีเหลืองไหมค่ะ

6y ago

เม็ดเหลืองจะเป็นโฟลิคไว้สำหรับคนมีอาการซีดก็คือพาหะอ่ะค่ะ