ฝากท้องครั้งแรก เสียกี่บาทค่ะ ?

ฝากท้องครั้งแรกเสียกี่บาทค่ะ ต้องตรวจอะไรบ้างค่ะ แต่รายการที่ตรวจ กี่บาทค่ะ #ผู้ที่เคยฝากท้องมาแล้วช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

คลีนิคพันอัพค่ะ เจาะเลือด อัลตราซาวด์ ให้ยาบำรุง ส่วน รพ.รัฐ ไม่น่าจะถึงพันค่ะ