สอบถามอยากทราบค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกหมอเก็บเลือดไปตรวจอะไรบ้างคะ แล้วถ้าตัวเด็กไม่แข็งแรงจากโคโมโซนจะรุ้ได้ไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดธารัสซีเมีย ตรวจรอบสองทั้งคู่วัดระดับเลือดจาง 14-18wตรวจดาวซินโดม ค่ะ

ตรวจดูว่าแม่สีภาวะซีดไหมกับ HIV ค่ะ โครโมโซมต้องเจาะเลือดตรวจniptค่ะ