ท้องแรกค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกหมอทำอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปว่าจะไปฝากวันเสาร์นี้ ตอนนี้4W2d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก 12w ไปถึงก็ถูกซักประวัติประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเมื่อไหร่ ท้องได้กี่เดือน แล้วก็รอเจอหมอ หมอซาวนด์ให้วัดขนาดลูก แขน ขา หัว พุง ฟังเสียงหัวใจ ถามประวัติอีกนิดหน่อย ก็ออกไปนั่งรอเจาะเลือด จ่ายเงินรับสมุดชมพูกลับบ้านค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊