น้ำหนักลดต่อเนื่อง

ฝากท้องครั้งแรกน้ำหนักแม่57กก. ปัจจุบันท้องได้18+1w น้ำหนักเหลือ55กก. แม่ๆมีวิธีให้น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ยังไงบ้างคะ เราทั้งกล้วยทั้งนมอะไรที่ว่าบำรุงกินทุกอย่างแต่น้ำหนักกลับลดลง หมอนัดครั้งที่2 วันอังคารนี้โดนหมอบ่นแน่เลยค่ะ😓😓

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ จะค่อยๆขึ้นมาทีหลังค่ะ แต่ไม่ควรขึ้นเกิน 15-20 กิโลค่ะ