😁

ฝากท้องครั้งเเรกกี่บาทคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยย😁😁

19 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐ คลีนิค ใช้สิทธิ์30 ฝากฟรี แต่เสียค่าส่วนต่างเอง ฝากเอกชนต้องพกตังค์ น่าจะหลัก 1000 ไม่แน่ใจค่ะ ฝากคลีนิคนอกเวลา น่าจะประมาณ 4-500 ถ้ายังไงลองหาข้อมูลอีกทีค่ะ (ค่าตรวจแต่ละครั้งก็ต่างกันไปค่ะ)​ สิทธิ์ ปกส. ไม่ว่าจะฝากหรือคลอดที่ไหนต้องจ่ายเอง สิทธิ์ไม่ครอบคุมการตั้งครรภ์ แต่เบิกได้แค่ตอนคลอดเท่านั้นค่ะ

ฝากคลินิกครั้งแรกหมด1800ค่ะ มีค่าอัลตราซาวด์500 ยาบำรุง100 ที่เหลือเป็นค่าตรวจเลือดเราและแฟนค่ะ นัดครั้งต่อไปก็เสียแค่ค่าอัลตร้าซาวด์ ราคาคงแล้วแต่คลีนิกด้วยมั้งคะ😊

บ้านนี้ฝากเอกชน เป็นโปร 46000 จ่ายครั้งแรก2000 หลังจากนั้นจะจ่ายเท่าไหร่ก็ได้ (ผ่อนจ่าย)

เราฝากเอกชน ครั้งแรกไปเจาะเลือด ซาว ตรวจปัสสาวะประมาณ 6,300 บาทจ้า

โรงบาลรัฐ เราใช้สิทธิ30บาท ฟรีนะคะยังไม่ได้เสียอะไร

ฟรีค่ะ อนามัย ส่งเจาะเลือด โรงพยาบาล ก็ยังฟรีค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ สอบถาม คชจ ที่จะไปฝากดู

โรงบาลรัฐฟรีคะบ้านนี้เสียเเค่ค่ายา

Bnh hospital ฝาก+ตรวจครั้งแรก +ยา 12,000 บาทค่ะ

ฝากที่คลีนิค1400 แล้วแต่ที่จร้าแม่