ขอถามแม่ๆๆทุกคน

ฝากท้องกันกี่เดือนค่ะ

16 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ ยิ่งเร็วยิ่งดีคุณหมอได้ตรวจดูแลแต่เนิ่นๆ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ 6-7week จะได้ยาบำรุงมากินด้วยค่า

8wค่ะ รู้ว่าท้องก็รีบไปเลย จะได้กินยาบำรุงค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน6wk. จ้า

รู้ว่าท้องก็ไปฝากท้องค่ะ บ้านนี้ฝากตอน8วีค

7วีคค่ะ ยิ่งรู้เร็วยิ่งฝากเร็ว ยิ่งดีค่ะ

ไปฝากตอน10w+2dจ้า รู้ช้าว่าตัวเองท้องค่ะ😅

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยคะ

ไม่เกิน12สัปดาห์น่ะค่ะ

พอรู้ก้รีบฝากเลยจ้า