ตอนนี้ท้องที่3 ครรภ์38สัปดาห์ ท้อง2 ผ่าคลอด อยากทราบว่าท้องนี้จะได้ผ่าคลอดตอนไหน หรือต้องรอเจ็บท้องคลอดก่อน ถึงจะได้ผ่าค่ะ

ฝากท้อง รพ รัฐบาล ท้องที่3 อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ แล้วท้องที่2 ผ่าคลอดค่ะ เลยอยากทราบว่าท้องที่3 จะได้ผ่าคลอดตอนไหน หรือต้องรอเจ็บท้องคลอดก่อน ถึงจะได้ผ่าคลอด แม่ๆท่านไหนทราบบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้หมอยังไม่ได้นัดผ่า แต่นัดตามรอบอายุครรภ์ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามความเห็นของหมอคะ เขาจะประเมินเราและเด็ก

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้อยากคลอดแล้ว 😊