เพิ่มรู้ตัวเองว่าท้องจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ.. ยังไม่ได้ฝากท้องเลย.. จะเป็นอันตราย​ไหมค่ะฝากท้อง4เดือน

ฝากท้อง4เดือนได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เด็กเป็นรูปเป็นร่างแล้วนะคะ ไปฝากเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยให้หมอตรวจอีกที แต่หมอไม่ว่าหรอกค่ะ รีบไปค่ะ

ยังฝากได้ค่ะ แต่ต้องฝากนะคะจะได้ยาบำรุงมาทาน ได้ตรวจเลือด ได้ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของลูกด้วย

ไม่อันตรายค่ะ แต่ขอให้รีบไปนะคะ หมอจะได้เช็คความผิดปกติของลูก และได้รับยาบำรุงครรภ์มาค่ะ

ขอถามนะคะ คือแบบที่ไม่รู้ว่าท้องคือไม่อาการคนท้องและประจำเดือนมาตลอดหรอคะ สงสัยจริงๆ

4y ago

ไม่แพ้ท้องค่ะ.. เมนส์​มาค่ะแต่ไม่เหมือนเดิม​บางทีก็ขาดถ้ามาก็มาวันเดียวแต่ไม่เยอะมันมาเว้นเดือนค่ะ.. รู้สึก​แปลกๆก็เลยไปหาหมอค่ะ..

หนูก็พึ่งไปฝากตอนท้อง4เดือนจะเข้าเดือนที่5 รีบๆไปฝากนะคะ🥰

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ทราบแล้วก็รีบพบหมอเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุงครรภ์ค่ะ

ไม่มั้งค่ะเพราะตอนเราไปฝากกะ3เดือนครึ่งแล้วค่ะ

รีบไปฝากนะคะคุณแม่ หมอจะได้ให้ยามาบำรุงน้อง

รีบไปฝากค่ะแม่ บ้านนี้ก็รู้ตอน3เดือนกว่า

รีบไปฝากค่ะ ไวสุดยิ่งดี