ฝากคลีนิคหรือโรงบาลดีคะ

ฝากที่ไหนดีกว่ากันคะ ค่าใช้จ่ายคลีนิคกับโรงบาลต่างกันไหม เท่าไร มีประกันสังคมต้องใช้ยังไง ไปฝากต้องพกเงินไปประมานเท่าไร จำเป็นต้องเอาพ่อไปด้วยไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลฝากฟรีอันนี้ถามจากพยาบาลนะแต่จะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มอีกหรือป่าวอันนี้ไม่แน่ใจส่วนคลีนิคที่เราฝากเราครั้งแรก1800มีสอบถามข้อมูลเรา,ซาวด์,เจาะเลือดถ้าแต่ล่ะเดือนล่ะเดือนค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันประกันสังคมคงได้ใช้ตอนคลอดเราแฟนไปด้วยตลอดไม่เคยปล่อยให้ไปคนเดียวเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ