ฝากท้องที่โรงพยาบาลอื่นสามารถไปคลอดที่โรงพยาบาลอีกที่ได้ไหม

ฝากที่โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ค่ะแต่อยากไปคลอดที่โรงพยาบาลศิริราชได้ไหมค่ะ ค่าใช้จ่ายที่โรงพยาบาลศิริราชเท่าไร #ผ่าคลอดและคลอดเอง ค่าใช้จ่ายเท่าไร ขอบคุณคะ???????

2 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ ใช้สิทธิ์เลยค่ะ ศิริราชเเนะนำเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ทำได้จ้า ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์

6y ago

ขอบคุณคะ😊😊