เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ฝากที่คลินิกแล้วน้ำตาลเยอะ คลินิกบอกให้ไปรพ. จะไปที่มีสิทธิ์ประกันสังคม เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใช่ไหมคะ แจ้งได้เลยใช่ไหมว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอผลตรวจที่คลีนิคติดไปด้วยก็ดีค่ะ แต่ยังไง ทาง รพ ก็น่าจะมีตรวจซ้ำ เพื่อออกยาและใบนัดติดตามอาการค่ะ

2y ago

ใช้รพ. สิทธิ์ประกันสังคม ติดต่อได้เลยใช่ไหมคะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มใช่ไหม