ฝากครรภ์ที่ไหนดี #อยากคลอดโรงบาลชลบุรี

ฝากถึงแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 47 วัน อิแม่ตื่นเต้น เตรียมหาที่ฝากครรภ์ แต่ไม่รู้จะฝากที่ไหนดี อิแม่พักที่โรงไฟฟ้าบางปะกง ติด ๆ กับเขตชลบุรี แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

22วัน? นับผิดไหมแม่ นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายนะคะ ส่วนเรื่องโรงพยาบาล เราว่าแล้วแต่ความสะดวกของแม่เลยค่ะ เอาเดินทางสะดวกเข้าว่านะคะแม่ เผื่อเจ็บท้องตอนดึกแม่จะได้ไม่ลำบาก

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ