คอลแมก กินแล้วอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

ฝากถามแม่ๆหน่อย ใครทานแคลเซียมของแอมเวย์บ้างคะ รีวิวหน่อย 😍 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คอลแมก กินแล้วอันตรายต่อลูกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

กินตามที่หมอแนะนำเท่านั้นค่ะ ถือยาไปหาคุณหมอก่อนค่ะค่อยทาน