ผ่าคลอดที่โรงบาลศรีราชา

ฝากถามแม่ๆที่เคยคลอดโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมศรีราชา หน่อยค่ะ คุณหมอรับฝากครรภ์วันไหนบ้างค่ะ และ ท้อง 7 เดือน กว่าเขายังรับไหมค่ะ ตอนนี้ยังฝากอยู่ที่คลินิกอยู่เลยค่ะ #ทีมสิงหา2023 #ทีมลูกสาว

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าวันอังคารหรือพฤหัสค่ะแม่ลองโทรถามโรงบาลดู แต่ตอนเราไปฝากครรภ์ต่อที่โรงบาลเค้านัดวันพฤหัสไม่แน่ใจว่าจะเหมือนกันมั้ย 7เดือนก็ยังรับค่ะแม่ เราไปฝากต่อตอน40wเค้าก็รับค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆจ้า