ยาพาราตัวนี้กินได้ไหมค่ะ?

ฝากถามคุณแม่ๆที่น่ารักทั้งหลายหน่อยค่ะ เนื่องจากแม่กำลังตั้งครรภ์อยู่ รู้สึกไม่ค่อยสบาย คัดจมูก กินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ?💊🩺 #ท้องแรก #ขอขคุนสำหรับคำตอบค่ะ

ยาพาราตัวนี้กินได้ไหมค่ะ?
1 ตอบกลับ

เราก็เคยทาน