ค่าฝากครรภ์ประกันสังคม เบิกได้ตอนไหนคะ แม่ๆคนไหนเบิกแล้วบ้าง ต้องทำยังไง ฝากคลินิคเบิกได้ปกติมั้ย

ฝากคลินิคสามารถเบิกได้มั้ย ค่าฝากครรภ์ สิทประกันสังคม

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมเบิกได้หลังคลอดค่ะ ฝากที่ไหนก็เบิกได้ ถ้าเรามีสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

1y ago

ค่าฝากครรภ์จะเบิกหลังคลอดทีเดียวหรือเบิกตามไตรมาสที่ประกันสังคมกำหนดก็ได้ค่ะ