คลอดกีบหมอเวร กับหมอฝากประจำต่างกันอย่างไร

ฝากคลินิคพิเศษที่โรงพยาบาล เวลาคลอดจริงๆ คุณแม่ให้หมอที่เราฝากท้องทำคลอดไหมค่ะ ต้องใส่ซองกี่บาท (รพ.รัฐ) หรือคลอดกับหมอเวรตามปกติ

1 ตอบกลับ

เราฝากกับคลินิคในเครือ รพ รัฐ คลอดกับวิสัญญี ไม่มีค่าซองค่ะ ใช่จ่ายรวม 9,900 พี่ที่ทำงานฝากพิเศษกับหใอท่านนึงใน รพ รัฐ ใส่ซองเพิ่ม 8,000 ค่ะ

4y ago

วิสัญญี หมอเวรค่ะ ส่วนที่ใส่ซองได้ได้คลอดกับหมอฝากพิเศษค่ะ