ระหว่างคลินิกหมอเอกชนกับโรงพยาบาลรัฐบาล

ฝากคลินิกหมอเอกชน แต่อยากคลอดโรงพยาบาลรัฐฯ. ถ้าเราไม่ได้ฝากของรัฐตั้งแต่ต้น แต่จะไปคลอดเลยโดยใช้บัตรทอง30บาทได้ไหมคะ?(เขาจะทำคลอดคะให้ไหม)#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยากคลอดโรงพยาบาลรัฐใกล้คลอดต้องกลับมาฝากโรงพยาบาลรัฐใหม่หมอจะได้ดูประวัติ ไม่งั้นหมอจะไม่อยากทำคลอดให้ค่ะ

4y ago

ไปฝากโรงบาลแล้วค่ะช่วง6เดือนทางโรงบาลแนะนำให้ไปที่อนามัยใกล้ๆบ้าน พอไปอนามัยๆบอกให้ไปฝากที่โรงบาล เพราะอนามัยไม่มียาบำรุงให้ค่ะ มึนไปหมดเลยค่ะ เมื่อวานเลยต้องกลับไปฝากที่คลินิกเหมือนเดิมเลยค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายมันสูงไปหน่อย