ฝากคลินิกกับโรงบาล อันไหนดีกว่าค่ะ❓

ฝากคลินิกกับโรงบาลอันไหนดีกว่าค่ะ❓ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีงบก็ฝากคลินิกค่ะ ดีกว่าอยู่แล้ว แต่ถ้ารพ. เอกชนก็อีกเรื่องหนึ่ง แต่รพ. รัฐ คนเยอะ ช้า รอเหนื่อย การดูแลไม่ดีเท่าคลีนิก เพราะเราได้พบได้คุยกับหมอโดยตรง #ความรู้สึกส่วนตัวของแม่นะคะ