ฝากครรภ์รพ.ไหนดีบ้างคะ

ฝากครรภ์โรงพยาบาลไหนดีคะแถวนนทบุรี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กรมชลประทานค่ะเป็นโรงบาลรัฐพึ่งไปฝากมาเหมือนกันค่ะมีคนไปคลอดเยอะหมออนามัยแนะนำมาค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะพึ่งไปฝากครรภ์ครั้งแรก

แถวไหนค่ะ อำเภออะไร

2y ago

คนจะเยอะนิดนึงบางวันก็เยอะมากค่ะ แต่ตอนผ่าคลอด นอนห้องพิเศษ พยาบาลดูแลดีค่ะ ตอนไปฝากพยาบาลก็พูดจาดีนะคะ