หมอไม่ค่อยอัลตราซาวด์ให้

ฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชน เพื่อที่หมอจะได้ดูแลดีกว่า รพ.รัฐ ฝากมาตั้งแต่ 3เดือน จนตอนนี้ 35 วีคแล้ว หมอซาวด์ให้แค่ครั้งแรกที่มาฝากครรภ์ ละก็ซาวด์ตอน5เดือนดูเพศลูก แล้วเราขอซาวด์ 4 มิติเพิ่มเองโดนไป5พันกว่าเพื่อจะเห็นหน้าลูก ไปหาหมอแต่ละครั้งหมอฟังแค่เสียงหัวใจแล้วจ่ายยา นอยมาก ฝากครรภ์หมดไป เกือบ3หมื่น ไม่มีไรดีกว่าฝากคลินิกเลย อุตส่ายอมจ่ายแพง #โรงพยาบาลย่านบางนา

1 ตอบกลับ

โรงบาลไรตัวเอง.... ถ้าซื้อเป็นแพ็คเกจเค้าจะมีกำหนดซาวน์กี่ครั้งค่ะ ถ้าจ่ายเองทุกครั้งแจ้งหมอได้เลย มีค่าซาวน์ที่เสียเองตังหากทุกครั้ง หากไม่ซาวน์ก็ไม่เสียค่ะ....

4y ago

บ้านนี้เปลี่ยนมาฝากคลีนิคตอน33wค่ะครั้งแรกจ่าย2400รวมซาวด์4มิติ+เจาะเลือดใหม่ แม่ทำเอกสารฝากครรภ์เก่าหายขี้เกียจกลับไปขอโรงบาลเดิม มาฝากคลีนิคไปหาหมอทุกครั้งหมอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ คุณหมอน่ารัก