แม่ๆคะ ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ

ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐบาล เขาจะไม่ได้บอกเพศให้ ดูเองก็ไม่ค่อยออกค่ะ ช่วยดูให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคะ ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

เหมือนหนูจะโชว์จู๋เลยนะแม่ บ้านนี้ก็ฝากรัฐ หมอจะอธิบายนะคะว่าอันนี้คือส่วนไหนของน้องบ้านนี้หมอดูเพศให้ก่อนเลยหมอลุ้นยิ่งกว่าแม่อีกค่ะ

ผู้ชายค่ะจู๋มาโชว์เลยค่ะแม่

ผู้ชายมั้ยคะ แอบเดาๆค่ะ😂

ชายจ้า จู๋โด่เลย

เหมือนผู้ชายค่ะ

เค้าว่าชาย