ฝากครรภ์ เสียค่าฝากค่ายาเท่าไหร่

ฝากครรภ์สิริธร ไม่มีบัตรสามสิบเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

หากเป็นโรงพยาบาลรัฐฝากฟรีนะคะ เราไปครั้งแรกเสียค่าเจาะเลือดแค่70 บาท แต่ของคุณพ่อเสีย1000กว่าบาทค่ะ ตรวจเลือดทั้ง2คน (เราฝากที่วชิระค่ะ)

แม่เตียมเงินไปประมาน3000ค่ะ เราไปฝากมาแล้วค่ะ รวมเจาะเลือดเรากับแฟนและก็ค่ายา

คุณแม่สามารถเช็คสิทธิรักษาตัวเองได้ โทร 1330 สปสช