ขอถามคนรู้หน่อยค่ะ

ฝากครรภ์วันไหนหรือได้ทุกวันคะพอดีจะไปฝากครรภ์เเต่มีคนบอกให้รอไปวันอังคาร อีกคนบอกวันพุธ ไม่เเน่ใจอ่ะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

แม่จะฝากที่โรงพยาบาล​ไหน​ โทรสอบถามโรงพยาบาล​นั้นเลยค่ะ​ ว่าฝากครรภ์​ใหม่วันไหน

รีบไปฝากได้เลยค่ะแม่ เอาวันไหนก็ได้ที่สะดวกเลยค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ จะฝากที่ไหน โทรไปสอบถามได้เลยค่ะ

วันไหนก็ได้ค่ะ รีบไปเถอะ ไม่ต้องรอฤกษ์

ต้องมีฤกษ์ด้วยหรอคะ ฝากครรภ์เนี่ย

2y ago

โทษนะคะไม่ได้รอฤกษ์เขาบอกว่าโรงพยาบาลรับฝากวันพุธอีกคนบอกวันอังคาร ไม่เเน่ใจเลยถามค่ะไม่รู้จะถามใครเเถวบ้านบอกไม่ตรงกันสักคนกลัวไปเเล้วจะไม่ได้ฝากไม่เคยมีท้องค่ะเนอะ

ควรไปตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ