งบประมาณการตั้งครรภ์

ฝากครรภ์ราคาเท่าไหร่คะแล้วจนกว่าจะคลอดเราใช้งบประมาณไปกี่บาท

1 ตอบกลับ

อยุ่ที่ว่าใช้สิทอะไร ส่วนตัวเรามีสิทประกันสังคมค่ะ มีสิทอยุ่ รพ.เอกชน ก็ฝากที่นั่นเลย (กลัวเจอเหตุฉุกเฉินจะได้ไม่เสียเพิ่ม...แล้วก็เจอจริงๆแอดมิดถี่ๆเลย) ฝากครั้งแรก 4500 ครั้งต่อๆไป 2000-4000/ครั้ง (ซาวทุกรอบ ช่วงท้องอ่อน กับ ใกล้คลอดจะนัดถี่มาก) ตรวจนิฟตี้ 13,500 แพคเกจคลอด 51,000 มียานอกรายการรวมเป็น 55,000 ปล.ไม่รวมซื้อของเตรียมคลอดนะคะ เพิ่มเติม หลังคลอด ค่าวัคซีนเสริมของลูกต้องเตรียมด้วยนะคะ จุกเอาเรื่องอยุ่