ฝากครรภ์เมื่อไหร่ดีคะ

ฝากครรภ์ราคาประมาณ 5000-6000 คือแพงหรือเปล่าคะ

42 ตอบกลับ

แพงเวอร์เลยคะ คลีนิกที่เราฝาก 1800 รวมเจาะเลือดทั้งพ่อและแม่ แล้วก็มีสมุดสีชมพู ยาบำรุงต่างๆแล้วก็ซาวดูตัวอ่อนด้วยค่ะในราคา 1800 ครั้งต่อไปเสีย 500

2y ago

5000-6000 หมายถึงฝากพิเศษรึป่าวคะ ไม่ใช่ฝากครรภ์ครั้งแรก 5-6พันคือราคาไม่แพงนะคะ ที่ฝากอยู่ 9000 ค่ะ ฝากพิเศษ ฝากพิเศษคือจ่ายตอนใกล้คลอดค่ะ จ้างหมอให้ไปทำคลอดให้

ปกตินะคะ เราโดน6000 พันเลย ของแม่และพ่อ ฝากครรภ์​ครั้งแรกที่โรงบาล พอต่อไปก็เดือนละ500 บาทค่ายา รึถ้าเซฟค่าใช้จ่าย หาดูฝากที่คลีนิก​ ก็ได้นะคะแม่

เราฝากครั้งแรกที่คลินิคหมอแจ้งไม่เกิน 1500 รวมเจาะเลือดแม่ ซาวด์ และมียาบำรุง จ่ายจริง 1200 ส่วนในเรื่องฝากพิเศษหมอจะถามอีกครั้งในช่วงไตมาส 2

ถ้าราคา 5-6พันเป็น รพ.เอกชนถือว่าปกติ แต่ถ้าฝากคลีนิคแล้วราคานี้ถือว่าแพงมากจ้า เราฝากคลีนิค ราคาไม่เกิน 2พันค่ะ

ครั้งแรกเราโดนไปเกือบสองหมื่นค่ะ ครั้งต่อๆมาจนตอนนี้ 7 เดือนรวมๆแล้วน่าจะ5หมื่นอัพได้ 5-6 พันเราว่าไม่แพงเลยค่ะ

ตอนเราฝากครั้งแรก2000ค่ะ เจาะเลือดแม่คนเดียวก่อน อัลตร้าซาวด์ และยาบำรุงค่ะ ครั้งต่อไปก็500-1000 ประมาณนี้ค่ะ

2y ago

เราฝากที่ระยองค่ะ ราคาก็น่าจะขึ้นอยู่กับพื้นที่ค่ะ

ค่อนข้างราคาสูงเลยนะค่ะ ครั้งแรก5-6พันเลยเหรอค่ะ ฝากคลินิกนอกเวลารพ.ชลประทาน(รัฐ) ครั้งแรก 2พันนิดๆเองค่ะ

5-6000ต่อครั้งใช่ไหมคะ สำหรับเอกชน เป็นราคาปกติ สำหรับฝากครั้งแรกค่ะ ส่วนคลินิกทั่วไป ครั้งแรกประมาณ2-3000ค่ะ

5-6พันนี่ราคาโรงบาลเอกชนนะแม่ ถ้าคลีนิกไม่ถึงเพราะเราไปถามมาทั้งเอกชนและคลีนิคเลย ของแม่ราคาแอบแรงน๊า

ถ้าคลินิคฝากครั้งแรกจะประมาณ3000บาท หรืออาจจะไม่ถึง หรืออาจจะเกินนิดๆๆๆ ประมาณนี้ค่ะแม่ ครั้งต่อไปก็ 500-1000

2y ago

งั้นแปลว่าคลีนิกที่เราไปราคาค่อนข้างเเรงใช่ไหมคะ