ฝากครรภ์พิเศษ ต่างกับฝากครรภ์ธรรมดาไหมค่ะ

ฝากครรภ์พิเศษกับฝากครรภ์ธรรมดา ต่างกันตรงไหนค่ะ แบบไหนดีกว่ากัน อยากได้รับการดูแลแบบเต็มที่ค่ะ (ช่วยแนะนำที่ฝากครรภ์ ในเชียงใหม่หน่อยค่ะ)

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษคือฝากที่คลีนิค ก่อนคลอดใส่ซองให้หมอ หมอคนนี้จะเปนคนทำคลอดให้และขอผ่าได้ ฝากธรรมดาฝากที่คลีนิคหรอ รพ.ก็ได้ ไม่ต้องใส่ซองให้หมอ พยาบาลทำคลอดให้ขอผ่าไม่ได้จะผ่าให้เฉพาะกรณีฉุกเฉินค่ะหมอเวรผ่าให้ พิเศษก็ต้องดีกว่าค่ะจ่ายแพงกว่า

ฝากพิเศษ คือคุณหมอท่านนั่นเปนคนทำคลอดให้ค่ะ และดูแลเราตลอดระยะเวลาที่นัดตรวจครรภ์แต่ละรอบค่ะ ฝากพิเศษหมอเอาใจใส่ดูแลดีค่ะ ปรึกษาได้ทุกอย่าง

5y ago

ตอนท้อง8เดือน คุณหมอจะถามค่ะ ว่าจะฝากพิเศษกับหมอไหม ถ้าฝากกับคุณหมอ คุณหมอเปนคนทำคลอดให้เราค่ะ จะขอผ่าก้ได้ค่ะ พิเศษ5พันเท่ากัน