ฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ

ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ รพ.ของรัฐ หรือเอกชนดีกว่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอกชนดูแลดีกว่าค่ะซาวด์ทุกเดือนโรงบาลรัฐบางที่ซาวด์แค่2-3ครั้งนอกนั้นแค่ตรวจสุขภาพลูกกับฟังเสียงหัวใจค่ะ สำหรับเรานะคะ

โรงบาลจังหวัดเรา ครบจบที่โรงบาลรัฐ เพราะถึงฝากที่เอกชนถ้าได้เจาะน้ำคร่ำก็ต้องมาเจาะที่โรงบาลรัฐที่เราฝากครรภ์