ฝากท้องแรก

ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ คลินิกหรือโรงพยาบาลดี ฝากคลินิกพอใกล้คลอดต้องย้ายไปฝากโรงพยาบาลไหมคะ แล้วต้องเสียค่าฝากใหม่ไหมคะ ท้องแรก ประมาณ10w

5 ตอบกลับ

ถ้าฝากคลินิก ตอนใกล้คลอดเขาจะถามค่ะว่าคลอดที่ไหนแเล้วเราต้องไปฝากคลอดที่โรงพยาบาลต่อค่ะ ข้อดีของคลินิกคือสะดวกไม่ต้องรอนานเหมือนโรงพยายบาล แต่ค่าใช้จ่ายสูง ข้อดีของโรงพยาบาล(รัฐ) ใช้สิทธิ์บัตรทองฝากฟรี คลอดฟรี

รพ.ฝากฟรีค่ะ คลินิกเสียเงินแต่หมอดูแลดี ใส่ใจ ตามทำคลอดให้เอง คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะเอาตามสะดวก เราฝากคลินิกค่ะ ครั้งแรก 1,800 ครั้งต่อไป 800-1200 แต่คุ้มราคา ซาวน์ให้ทุกเดือน อธิบายหมด แขน ขา พุงหัว ฟังเสียงหัวใจ

เอาที่แม่สะดวกเดินทางและสะดวกเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ อ่านรีวิวคุณหมอไว้ด้วยก็ดีค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก แต่ไปคลอดที่รพ. เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลค่ะ สิท30บาท