คลีนิคหมอนงเยาว์ เชียงใหม่ ดีไหม อยากสอบถามคุณแม่หลายๆ ท่านที่อยู่เชียงใหม่

ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ ในเชียงใหม่คะ คลีนิคหมอนงเยาว์ เชียงใหม่ ดีไหมคะ

22 ตอบกลับ

(แบบจ่ายเงินเอง) ฝากท้องที่โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่ค่ะตึกศรีพัฒ ชั้น5 พยาบาลใจดีทุกคนค่ะ แต่ไม่มีฝากพิเศษนะคะ เพราะส่วนมากเป็นนักศึกษาแพทย์ของมช.แต่ละวันไม่ซ้ำกันค่ะ ครั้งแรกไปฝากเสียเงินประมาณ2,000-3000บาท เอาพ่อไปด้วยนะค่ะ รวมเจาะเลือดทั้งพ่อและแม่ ครั้งต่อไปก่อแล้วแต่การตรวจ ถ้าได้หมอตรวจอย่างเดียว100บาท อุลตร้าซาว580+ยาบำรุง มีค่าตรวจน้ำตาล(ถ้าเรามีความเสี่ยงประมาร400++) แต่ละรอบไม่เหมือนกันค่ะ จะมีเข้าวิจัยเกี่ยวกับดาวซินโดม ตัวนี้ฟรีทุกกรณีค่ะ (เข้ากลุ่มเถอะค่ะ คุ้มมากๆค่ะ) ใกล้เจ็ดเดือนก่อจะเสียเงินวัคซีนกันบาทยักประมาร1600+บาทค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค้า สู้ๆค่ะ อัพเดทล่าสุดค่ะ12/07/63 เพราะตอนนี้อายุครรภ์40+3วัน น้องไม่ยอมออก555+

บ้านนี้ฝากเชียงใหม่รามค่ะ กับคุณหมอเปรมจิต หมอน่ารักและให้คำแนะนำดีตั้งแต่วันแรก จนถึงตอนนี้นัดผ่าคลอด 24 ก.ค. แล้วจ้า

เคยฝากท้องอยู่ที่คลีนิคหมอนงเยาว์ คุณหมอน่ารักมากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากที่ คลีนิก​หมอนงเยาว์​ค่ะ แม่ริม​พลาซ่า​

4y ago

ถ้าโรงพยาบาลเอกชน ราคาถูกที่สุดคือ รพ.แมคค่ะ บริการดีเหมือนกัน ถ้าแพงที่สุด รพ.กรุงเทพค่ะ บริการดีกว่า รพ.เชียงใหม่รามเยอะค่ะ

ใกล้หมอค่ะ หมอผ่าแผลสวยมาก คุณหมอสยามใจดีมากกกกก

แม่บ้านนี้คลอดที่โรงพยาบาลแมคคอร์มิคค่ะ

เราฝากครรภ์ที่คลินิกุลพัฒน์การแพทย์ จ้า

ของเราฝากครรภ์และคลอดที่เชียงใหม่ราม

เราที่โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ค่ะ

กุลพัฒน์การแพทย์สหคลินิกค่ะ