สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแล้วสามารถไปฝากครรภ์ที่คลินิกได้ไหมค่ะ คือแม่จะฝาก2ที่ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายฝากคลินิกที่เดียวก็พอแล้วค่ะ ราคาแล้วแต่ที่นะคะ ของเราครั้งแรก 1,800 ที่เหลือ 800-1,200/เดือนค่ะ

ได้ค่ะ