สอบถามหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแต่อยากทราบเพศลูกสามารถไปซาวด์ที่โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐ บางแห่งไม่ซาวด์เพศให้นะคะ ซาวด์ดูเฉพาะความสมบูรณ์ของเด็กค่ะ ถ้าอยากดูเพศไปซาวด์ที่คลินิกก็ได้ค่ะ

3y ago

ซาวด์ที่คลีนิกประมาณเท่าไหร่ค่ะ