ท้อง19สัปดาฟ์

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล ไปอัตซาวด์ที่คลินิกได้ไหมค่ะเเล้วจะเสียตังประมานเท่าไรได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ส่วนมากคลินิกราคาเริ่มต้นที่800ขึ้นไปค่ะ

ได้ค่าา ทางนี้เสีย 750 แต่บางคลีนิคก็ 1000+