ฝากครรภ์ที่คลีนิคหรือ รพ. แบบไหนดีคะ

ฝากครรภ์ที่คลีนิคหรือ รพ. แตกต่างกันมากไหมคะ ได้สมุดสีชมพูมาแล้ว อันนี้คือแปลว่าฝากครรภ์หรือยังคะ ปกติเวลาไปพบแพทย์ที่ รพ คุณหมอจะทำเรื่องฝากครรภ์ในระบบให้เลยไหมคะ หรือต้องไปฝากครรภ์อีกทีนึงต่างหาก

2 ตอบกลับ

ได้สมุดมาคือรับฝากแล้วค่ะ

2y ago

รพ.รัฐต้องทำใจค่ะคนเยอะหมอ พยาบาลก็จะไม่ค่อยใส่ใจอะไรมาก