ได้ฉีดวัคซีนกันตอนไหน

ฝากครรภ์ที่คลีนิค ตอนนี้ 26wแล้ว ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนสักเข็มเลยค่ะ ปกติแม่ๆฉีดกันมั้ยคะ แล้วฉีดกันตอนไหน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน 20 วีคค่ะ แล้วก็ 28 วีคนัดฉีดบาดทะยักค่ะ (ต้องฉีด 3 เข็ม : ช่วงท้อง 2 เข็ม หลังคลอด 1 เข็มค่ะ) และฉีดวัคซีนตอนช่วงตั้งครรภ์เป็นวัคซีนเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันอะไรเกี่ยวกับกระดูกของเด็กค่ะ อันนี้ของรพ.กรุงเทพนะคะ

เรา34วีคเเล้วยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันเลยค่ะเเม่ หมอเคยพุดกับเราว่าอายุยังไม่ถึงหรืออายุน้อยนี่เเหละค่ะเท่าที่จำได้ เพราะเราอายุ17เองปีนี้ก็รอดูอยุ่เหมือนกันค่ะว่าจะได้ฉีดมั้ยเห็นเเม่ๆ ที่รพ ฉีดกันค่ะ เราไม่ได้ฉีด

11mo ago

บ้านนี้อายุ17วันนี้ได้ฉีดวัคซีนใข้หวัดใหญ่คะ

แม่บ้านนี้ โดนคุณหมอฉีดบาดทะยักให้ 2 เข็ม กับไข้หวัดใหญ่ 1 เข็มค่ะ คุณหมอจะถามเราก่อนว่าเคยฉีดมั้ย ถ้าเราจำไม่ได้เพราะว่ามันนาน คุณหมอก็จะเริ่มฉีดให้ใหม่ค่ะ

11mo ago

อ้าว ได้ด้วยหรอแม่ ทุกท้องทุกคนต้องฉีดนะคะ ของเราฝากกับโรงพยาบาลรัฐค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำและคำปรึกษาดีมากๆค่ะ ติดตามตลอดค่ะ คุณแม่ลองถามคุณหมอดูนะคะว่าทำไมถึงไม่ได้ฉีด

แม่บ้านนี้ 28w. ยังไม่ได้รับวัดซีนสักเข็มเหมือนกันค่ะ แต่พอถามคนท้องแถวบ้าน เขาบอกฉีดบาดทะยักตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวานค่ะโดนเจาะเลือดเสร็จเข้าไปตรวจท้องหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้เลยค่ะตอน29w

พึ่งได้ฉีดวัคซีนกันบาดทะยักเข็มแรกตอน22wค่ะอาทิตย์หน้านัดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ฉีดบาดทะยักไป2เข็ม เพราะยังไม่เคยฉีดเลย แล้วก็ฉีดไข้หวัดใหญ่แล้วค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ก็ฉีดเหมือนกันค่ะ

ฉีดไข้หวัดใหญ่ตั้งเเต่20สัปดาห์เเล้วค่ะ เหลือคอตีบกับบาดทะยักอีก2

11mo ago

แล้วเเต่ที่ด้วยค่ะราคาเเตกต่างกัน ของหมดเเต่ละครั้งไม่เท่ากัน พันกว่าบ้าง ห้าร้อยบ้าง

บ้านนี้ได้ฉีดวัคซีนใข้หวัดใหญ่ตอน24วีคค่ะ

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่23 สัปดาห์ รพ.จุฬาค่ะ