ฝากครรภ์ที่คลีนิก

ฝากครรภ์ที่คลีนิกหมอจะซาวด์4มิติให้เองเลยไหมคะหรือว่าต้องบอกหมอคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษกับ รพ. รัฐ คุณหมออัลตร้าซาวด์แบบ 4 มิติ ให้ฟรีเลยค่ะ คุณหมอน่ารักมากกกก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ต้องบอกเท่าที่ทราบราคาน่าจะ 2000 แล้วแต่ที่ค่ะ

ต้องบอกค่ะ​

ต้องบอกจ้า