ฝากครรภ์ต้องใช้เงินเท่าไหร่

ฝากครรภ์ที่คลินิคบัตรทอง จะเสียเงินเท่าไหร่คะ พอดีไม่ได้อยู่จังหวัดบ้านเกิดตัวเอง

1 ตอบกลับ

สามารถย้ายสิทธิ์บัตรทอง ตามที่อยู่อาศัยได้ นะคะ

2y ago

ถ้าที่นั้นรับสิทธิ์บัตรทอง แต่สิทธิ์ไม่ได้อยุ่ที่นั่น ก็เสียค่ะ ถ้าไม่อยากเสียต้องไปตามสิทธิ์ที่ลงทะเบียนไว้ค่ะ